Ảnh thực tế nội thất công trình – chị Trang, Lâm Du

Ảnh thực tế nội thất công trình: Chị Trang, phố Lâm Du, Hà Nội. Công trình Vinakit vừa hoàn thiện trước tết nguyên đán 2020. Kính mời quý khách hàng cùng tham khảo qua bài viết nhé. 

Chất liệu: MFC chống ẩm An Cường

Hoàn thiện: 01/2020

Vinakit rất vui mừng vì đã được chị Trang tin tưởng chọn lựa là đơn vị thi công cho không gian của gia đình. Ngày chị Trang đặt hàng là ngày giáp tết, chị mong muốn được hoàn thiện công trình sớm nhất có thể để chị kịp nhập trạch và chuyển đồ về đón tết.

Trong dịp cuối năm bận rộn, tất cả đội ngũ Vinakit từ khâu thiết kế – sản xuất – thi công tăng ca, làm việc không ngại ngày đêm. Cuối cùng, từ ngày bắt đầu nhận đơn hàng tới khi hoàn thiện công trình vỏn vẹn trong 15 ngày, vừa kịp ngày để anh chị chuyển về nhà mới nhập trạch. Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của đội ngũ Vinakit.

Những bức ảnh thực tế nội thất được anh em kỹ thuật gửi vội về rồi lại tất bật lên đường đi công trình khác. Chúc chị Trang và gia đình sẽ có thật nhiều những bữa cơm ngon, những phút giây hạnh phúc thoải mái bên không gian nhà mới. 

Mọi thắc mắc, câu hỏi khác liên quan đến nội thất – tủ bếp – xây dựng, kính mời quý khách hàng gửi qua các kênh truyền thông, địa chỉ sau:

– Mail: noithatvinakit@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/tubepvinakit/

– Zalo/Hotline: 0978 566 535 (Nội thất Vinakit)

Xin chân thành cảm ơn/.

>>> Xem ngay: Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Nội thất Vinakit

Đối tác