Tiêu chuẩn chất lượng

Ngoài giá bán cạnh tranh, Nội thất Trọn gói Vinakit xây dựng cho mình bộ tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, mang nhiều điểm khác biệt hướng đến khách hàng, thể hiện được trình độ gia công, để mỗi sản phẩm hoàn thiện mang lại sự hài lòng ở mức cao nhất.

Tiêu chuẩn chất lượng gỗ công nghiệp/gỗ nhựa

Gỗ công nghiệp, gỗ nhựa là những vật liệu hiện đại được sử dụng ngày càng rộng rãi. Với chất liệu này, đòi hỏi công nghệ máy móc hiện đại, sự tỉ mỉ của người sản xuất sẽ cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Và tất nhiên, không phải ngẫu nhiên sản phẩm gỗ công nghiệp của Vinakit được khách hàng tin chọn, đánh giá cao, điều đó một phần nhờ những khác biệt sản phẩm sau:

1. Cam kết và chứng minh vật liệu, trong khi nhiều đơn vị trên thị trường không rõ ràng về nguồn gốc vật liệu, thì Vinakit sẵn sàng chứng minh lời nói của mình. Với vị thế đối tác chiến lược của nhiều đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu như: An Cường, Picomatt,…và bằng những biện pháp kỹ thuật, chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiểm chứng để đảm bảo những giá trị thật sẽ được tuân thủ.

2. Quy cách gia công khác biệt:

  • Công nghệ: sử dụng hoàn toàn công nghệ dán cạnh bằng máy dán cạnh tự động, khi chọn lựa sản phẩm gỗ công nghiệp, đây là vấn đề rất quan trọng, rất ít đơn vị có thể đầu tư chi phí dùng máy dán cạnh tự động trong quá trình sản xuất, sản phẩm được dán cạnh bằng máy dán tự động cho độ hoàn thiện về thẩm mỹ vượt trội, hạn chế vấn đề bong tróc cạnh dán về sau.
  • Hậu tủ: sử dụng tấm alunium dày 3mm hoặc Melamin cốt MDF cách ẩm dày 6mm (thị trường thường dùng Alunium dày 1.5-2mm chưa đạt chuẩn cách ẩm, gây hiện tượng “lùng bùng” khi sử dụng)
  • Liên kết: chốt cam đảm bảo tủ có độ hoàn thiện về thẩm mỹ cao nhất.
  • Chân tủ bếp sử dụng chân inox 5cm hoặc 10cm, mỗi khoang tủ dưới có 4 chân chịu lực độc lập, giúp: cách ẩm, chịu lực tốt hơn và đặc biệt dễ dàng vệ sinh gầm tủ khi cần.
  • Khoang chậu rửa của tủ bếp có thể linh hoạt kết hợp khung inox hệ modul rời CNC hoặc gỗ nhựa Picomat cho độ bền tuyệt đối.
5 khác biệt gỗ công nghiệp
5 khác biệt gỗ công nghiệp/gỗ nhựa Vinakit

Tiêu chuẩn chất lượng gỗ tự nhiên

Vinakit có xuất phát là một xưởng truyền thống ba đời làm nghề mộc, thời đó, chất liệu sử dụng mặc định là gỗ tự nhiên. Và tất nhiên, nhờ những kinh nghiệm được ông cha truyền lại, chúng tôi đưa ra những tiêu chuẩn khó tính nhất, kiên quyết không chạy theo thị trường để cung cấp những sản phẩm chất lượng kém.

Với gỗ tự nhiên, tiêu chuẩn mà Vinakit đưa ra như sau:

 1. Cam kết gỗ đúng chủng loại, sẵn sàng mời khách hàng xem chất gỗ trước phun sơn tại xưởng, đến gấp hai lần nếu khách hàng phát hiện gỗ bị pha tạp.
 2. Gỗ trước phun sơn 100% được tẩm sấy, do đó hạn chế tối đa vấn đề mối mọt cong vênh.
 3. Quy trình sơn PU hoặc sơn Bệt chuẩn đủ: sơn lót 2-3 lớp, dung nhám, sơn hoàn thiện.
 4. Đối với các dòng sản phẩm gỗ thông dụng: tần bì, xoan đào, sồi mỹ, khung cánh hoàn thiện đạt chuẩn 17-18mm.
 5. Đối với các dòng sản phẩm gỗ cao cấp như: Óc Chó, Giáng Hương áp dụng quy cách gia công đặc biệt, cánh tủ dày 20-21mm, khung tủ đạt chuẩn 18mm.
 6. Chân tủ bếp sử dụng chân inox 5cm hoặc 10cm, mỗi khoang tủ trên có 4 ke chịu lực, mỗi khoang tủ dưới có 4 chân chịu lực độc lập, giúp: cách ẩm, chịu lực tốt hơn và đặc biệt dễ dàng vệ sinh gầm tủ khi cần.
 7. Hậu tủ: sử dụng tấm alunium dày 3mm hoặc veneer (thị trường thường dùng Alunium dày 1.5-2mm chưa đạt chuẩn cách ẩm, gây hiện tượng “lùng bùng” khi sử dụng)
Tiêu chuẩn chất lượng gỗ tự nhiên
Tiêu chuẩn chất lượng gỗ tự nhiên Vinakit

Vinakit cho rằng, những giá trị truyền thống của gỗ tự nhiên sẽ trường tồn và có giá trị riêng của mình, với kinh nghiệm hàng chục năm và sự kiểm soát khắt khe của người làm mộc truyền thống, chúng tôi cam kết sẽ cho ra đời những sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn có chất lượng cao so với thị trường chung hiện nay.

Dòng tủ bếp inox hệ modul rời

Tủ Bếp Inox là một dòng sản phẩm đặc biệt của Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp, có tiêu chuẩn chất lượng đặc trưng, khác biệt với thị trường chung, gồm:

1. Nguồn nguyên liệu inox “sạch”: Khung inox mác thép được sản xuất tại nhà máy chứ ko phải xưởng nhỏ lẻ, đạt đúng chuẩn SUS 201 hoặc SUS 304. Toàn bộ sử dụng là inox KHÔNG TỪ TÍNH, không có tạp chất, thể hiện 1 phần qua việc ngay cả inox 201 khi thử bằng nam châm cũng không bị hút. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền và chất lượng ngay cả khi dung inox SUS201.

Tiêu chuẩn chất lượng tủ bếp inox Vinakit
Tiêu chuẩn chất lượng tủ bếp inox Vinakit

2. Mỗi khoang tủ là 1 modul độc lập: giúp chịu lực tốt hơn, khung tủ theo kích thước tiêu chuẩn có thể dễ dàng tháo rời, ghép nối, nâng cấp tủ hoặc đảo các vị trí, ghép nối với nhau bằng vách kép, có 2 gân gia cường ở các vách và đáy, hậu tủ các khoang trên 700mm sẽ có đợt gia cường giúp tủ chắc chắn, chống lại sự lùng bùng của tủ bếp inox thông thường.

3. Thùng vách chấn gấp từ inox tấm dày 0,6mm (thị trường hầu hết dùng inox cuộn dày 0.4mm) được chấn gấp 2 lớp gấp hộp theo hình bao diêm bằng máy CNC rất sắc nét, không để lại vết gấp như kỹ thuật chấn gấp inox thông thường, sử dụng công nghệ CNC tân tiến bậc nhất của kỹ thuật chấn gấp inox hiện nay cho độ chính xác cực cao.

4. Chân tủ: bằng inox cách mặt đất 10cm, giúp cách nước, ẩm, mỗi khoang tủ có 4 chân chịu lực độc lập giúp chịu lực tốt hơn và tủ không bị võng ở giữa, chân có thể tăng chỉnh 1cm, rất hữu ích trong điều kiện khu vực lắp tủ không bằng phẳng.

5. Cánh tủ:

 • Nếu là cánh acrylic, Laminate, MDF,…chỉ sử dụng cánh tiêu chuẩn của An Cường, là đơn vị sản xuất cánh trang trí tốt nhất Việt Nam, bóc tem chống hàng giả của An Cường và xuất hóa đơn đỏ An Cường tại nhà khách hàng, đảm bảo vật liệu chuẩn, tốt nhất, không dùng cánh pha tạp (như acrylic Thạch Thất, Phúc Thọ)
 • Cánh Acrylic được sản xuất bởi nhà máy gỗ An Cường hiện đại nhất Việt Nam tại Tân Uyên – Bình Dương.
 • Cánh Melamin hoặc Laminate sử dụng công nghệ dán cạnh tự độngliên kết chốt cam ở các vị trí khung cần thiết tạo thẩm mỹ tốt nhất.
 • Nếu là cánh gỗ tự nhiên (Tần Bì, Xoan đào, Sồi Mỹ): cam kết không dùng gỗ pha tạp, đúng mẫu gỗ ghi trong hợp đồng, sẵn sàng mới khách hàng xem gỗ trước khi phun sơn để thẩm định tính đồng nhất của vân gỗ và đánh dấu vào trước khi sản xuất.
 • Cánh kính cường lực: thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối.

>>> Xem thêm: 40 mẫu tủ bếp inox cánh kính cường lực tuyệt đẹp

6. Độ bền: siêu bền, riêng thời gian bảo hành khung tủ là 10 năm nhưng trên thực tế con số này còn cao hơn rất nhiều.

Nếu là tủ thông thường thì khung luôn hỏng trước cánh nhưng với tủ loại này cánh luôn hỏng trước khung, khi cánh hỏng chỉ cần thay cánh là lại có thể được 1 bộ tủ bếp mới.

7. Thẩm mỹ: rất nhiều màu sắc, vật liệu gỗ để khách hàng lựa chọn, nhìn từ phía ngoài sẽ không nhận ra đây là 1 bộ tủ làm từ khung inox nhờ lớp cánh phủ bên ngoài, nên là bộ tủ bếp hiện đại, sang trọng, đúng tiêu chí: BỀN + ĐẸP.

Với những tiêu chuẩn chất lượng được xây dựng rõ ràng như trình bày ở trên, Nội thất Trọn Gói Vinakit kỳ vọng sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối đến khách hàng về sự minh bạch trong chất lượng sản phẩm, là những tiêu chí để khách hàng có thể kiểm định, hướng đến một dịch vụ “lấy khách hàng làm trung tâm” theo đúng chiến lược, sứ mệnh phục vụ của Vinakit.

Cần tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng CSKH:

NỘI THẤT VINAKIT: Chuyên Gia Tủ Bếp – Tủ Áo

Add: Tòa nhà Vinakit, Số 5 ngõ 192 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (cạnh cây xăng Thái Thịnh, có chỗ đậu ô tô trước cửa)

Tel: (024)62 541 731

Mobile: 0978 566 535 – 0977 097 588.

Website: http://noithatvinakit.vn/

Đối tác