5 lợi ích khi làm nội thất trọn gói tại Vinakit

Nội thất trọn gói đang trở thành dịch vụ thiết kế – thi công nội thất quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt, khi làm nội thất từ A-Z tại Vinakit, quý khách hàng có 5 lợi ích khác biệt giúp sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối…
Khối văn phòng Nội thất Vinakti
Khối văn phòng Nội thất Vinaktit
  1. Nhà thầu uy tín, kinh nghiệm: Không khó để tìm kiếm những phản hồi tích cực của khách hàng, đối tác, đồng nghiệp trong ngành nội thất chung cư, nội thất nhà phố, nội thất biệt thự với từ khóa “Nội thất Vinakit”.
  2. Chìa khóa trao tay: Thay vì tìm nhiều đối tác nhỏ lẻ, việc bạn cần chỉ là tin tưởng giao chìa khóa cho Vinakit, với năng lực của mình, Vinakit sẽ lên kế hoạch thiết kế – thi công trọn gói từ: sơn bả, điều hòa, mành rèm, nội thất, thiết bị điện…giúp khách hàng tập trung trách nhiệm về một đầu mối duy nhất.
  3. Chi phí thấp: việc đặt nội thất trọn gói sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, ngoài ra, Vinakit có cơ chế dành riêng cho khách hàng đặt mua nội thất “chìa khóa trao tay”, đảm bảo giá cả luôn thuộc top thấp nhất thị trường.
  4. Chất lượng cao: Bộ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nội thất Vinakit cũng chính là tiêu chuẩn được các đơn vị nội thất top đầu thị trường áp dụng như: Gỗ An Cường, Nội thất Hoàn Mỹ,…
  5. “Thượng đế đích thực”: Trở thành khách hàng của Vinakit, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ khách hàng của một đơn vị chuyên nghiệp, “lấy khách hàng làm trung tâm”, bất cứ  ý kiến nào của khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của Vinakit lễ phép phản hồi, thực hiện. Đội ngũ Vinakit được đào tạo để chuyên nghiệp và làm điều này.

Và điều quan trọng, tất cả lợi ích trên, đều được chứng minh bằng những hành động cụ thể, bạn có muốn trải nghiệm dịch vụ nội thất trọn gói của Vinakit ? Thử nhắn tin/ gọi điện lắng nghe Vinakit bắt đầu tư vấn nhé!

– Fanpage: Nội thất Trọn gói Vinakit

– Đăng ký tư vấn báo giá tại link website: http://noithatvinakit.vn/bao-gia

>>> Xem ngay: Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Nội thất Vinakit

Đối tác