Nên đặt mua nội thất nhà phố tại Vinakit khi nào ?

Hỏi:

Tôi đang chuẩn bị xây nhà ở phố Nguyên Hồng, Nội thất Vinakit cho tôi hỏi, với nội thất nhà phố thì nên đặt mua khi nào ? Thời gian hoàn thiện là bao lâu ?

(Bác Sơn, sonnguyen1705@gmail.com)

Trả lời:

Chào bác Sơn,

Với nội thất nhà phố, bác nên có thiết kế nội thất khi gia đình vừa hoàn thiện phần thô, trước khi làm điện nước, muộn nhất trước khi chát tường, vì:

  1. Khi có thiết kế nội thất, đội ngũ KTS của Vinakit sẽ xuất ra bản vẽ điện nước, định vị vị trí để thợ điện nước của gia đình làm theo. Khi đó, điện nước sẽ ăn khớp với đồ gỗ nội thất, đảm bảo công năng khoa học và từng ổ điện, nước sẽ không vướng vào đồ nội thất sau này.
  2. Thời gian sản xuất – thi công nội thất nhà phố thường rơi vào 30-45 ngày tùy khối lượng, do đó, thời điểm này cũng sẽ khớp với thời điểm vào nhà mới của gia đình, tránh độ trễ của công trình.

Trên đây là tư vấn phản hồi cho câu hỏi “Nên đặt mua nội thất nhà phố tại Vinakit khi nào ?” của bác Sơn, rất mong bác sẽ có kế hoạch phù hợp cho công trình của gia đình.

Mọi thắc mắc, câu hỏi khác liên quan đến nội thất – tủ bếp – xây dựng, kính mời quý khách hàng gửi qua các kênh truyền thông, địa chỉ sau:

– Mail: noithatvinakit@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/tubepvinakit/

– Zalo/Hotline: 0978 566 535 (Nội thất Vinakit)

Xin chân thành cảm ơn/.

 

Đối tác