Thiết kế nội thất chung cư có lâu không ?

Hỏi:

Chào admin Nội thất Vinakit, tôi có căn hộ chung cư chuẩn bị nhận bàn giao ở Hồng Hà Eco City, admin cho tôi hỏi thời gian thiết kế nội thất chung cư có lâu không ? Gia đình tôi hiện đang phải thuê nhà nên muốn khi nhận nhà thì nội thất sẵn sàng để có thể ở ngay. Mong nhận được phản hồi sớm. Xin cám ơn.

(Câu hỏi từ địa chỉ mail nguyentung.virets@yahoo.com)

Trả lời:

Chào anh,

Nội thất Vinakit trả lời câu hỏi của anh như sau:

Thời gian thiết kế lần 1 cho 1 căn chung cư 2 ngủ, rơi vào 5-7 ngày. Tuy nhiên, trên thực tế, do yêu cầu của mỗi gia đình là khác nhau thế nên đa số vẫn sẽ cần chỉnh sửa thiết kế lần 2, thậm chí lần 3. Do đó, anh cứ tính từ lúc đo thiết kế đến lúc chốt thiết kế, thời gian tối đa cần khoảng 15-20 ngày.

Vinakit có một vài kinh nghiệm đặt mua nội thất chung cư muốn chia sẻ với anh và quý bạn đọc như sau:

  1. Khi có ý định làm nội thất chung cư, anh nên tìm hiểu trước về: chất liệu, tiêu chuẩn chất lượng, chi phí của đơn vị sản xuất nội thất mà anh quan tâm, cùng với đó là nên đến Showroom để xem mẫu thực tế càng sớm càng tốt.
  2. Sau khi chọn được đơn vị thi công, nên kết nối với chủ đầu tư, bằng cách nào đó đưa Kiến Trúc Sư vào được căn hộ của gia đình hoặc căn hộ cùng trục để đo đạc, lên phương án thiết kế nội thất, càng sớm càng tốt anh nhé.
  3. Như tư vấn ở trên, anh cần tối đa 15 ngày để thiết kế nội thất và cần khoảng 25-30 ngày để sản xuất nội thất (tính cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ). Tại thời điểm nhận nhà, đồ gỗ nội thất của anh đã được sản xuất, anh chỉ cần 2-3 ngày lắp đặt là có thể vào sử dụng.

Rất nhiều gia đình chủ quan không đặt nội thất chung cư sớm dẫn đến độ trễ về thời gian. Với lời tư vấn theo kinh nghiệm thực tế trên, rất mong anh sẽ có dự định và sự chuẩn bị tốt cho căn nhà hạnh phúc của mình.

—-

Mọi thắc mắc, câu hỏi khác liên quan đến nội thất – tủ bếp – xây dựng, kính mời quý khách hàng gửi qua các kênh truyền thông, địa chỉ sau:

– Mail: noithatvinakit@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/tubepvinakit/

– Zalo/Hotline: 0978 566 535 (Nội thất Vinakit)

Xin chân thành cảm ơn/.

 

Đối tác