Nội thất Vinakit có thi công nội thất ở tỉnh ngoài Hà Nội không ?

Hỏi:

Tôi có một nhà phố diện tích sàn 42m2 ở TP. Bắc Ninh, tôi rất thích các thiết kế của Nội thất Vinakit nhưng lo ngại không biết Công ty có nhận thi công nội thất ở tỉnh ngoài Hà Nội không ? Mong nhận được giải đáp.

<KH Cao Xuân Hà, Bắc Ninh>

Đáp:

Chào anh Hà, trước hết, xin khẳng định, Nội thất Vinakit có nhận thiết kế – thi công nội thất tại tỉnh Bắc Ninh cũng như tất cả các tỉnh ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ trong phạm vi bán kính 300km.

Mỗi năm, Vinakit tiếp đón, phục vụ hàng trăm khách hàng ở khắp các tỉnh thành miền Bắc, thậm chí ở các tỉnh như: Sơn La, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thanh Hóa, Nghệ An,…cũng tin tưởng đặt hàng nội thất.

Một cuộc khảo sát được tiến hành vào tháng 3/2020 với 122 khách hàng ngoài Hà Nội đặt mua nội thất – tủ bếp trong năm 2019 chỉ ra 5 lý do chính Vinakit nhận được sự tin tưởng đặt mua thi công nội thất, gồm:

Thương hiệu uy tín lâu năm

Vinakit vẫn thường nhận được nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn đặt hàng không qua marketing nhờ quá trình khách hàng được bạn bè giới thiệu hoặc tự tìm hiểu qua Google, Facebook,…Không khó để tìm được những thông tin, phản hồi tích cực từ: khách hàng, báo chí,…về thương hiệu Nội thất Vinakit hơn 12 năm kinh nghiệm với rất nhiều công trình tiêu biểu được chia sẻ.

>>> Xem thêm: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/vinakit-chuyen-gia-tu-bep-dung-xay-to-am-moi-gia-dinh-20190626040206635.htm

Chất lượng khác biệt

Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo sở hữu nhiều sản phẩm độc quyền có chất lượng và quy cách gia công đặc biệt như: tủ bếp inox hệ modul rời CNC, tủ bếp cánh kính, tủ áo cánh kính, nội thất modul,…

Sản phẩm Tủ Bếp Inox Cánh Kính Vinakit
Sản phẩm Tủ Bếp Inox Cánh Kính Vinakit

Cùng với đó là tiềm lực công nghệ mà ít đơn vị nội thất có thể đầu tư đầy đủ: máy cắt, đục CNC gỗ cho độ chính xác tuyệt đối, máy dán cạnh tự động, sơn buồng nước, máy chấn gấp inox tấm,…

Và về chất lượng, không thể không nhắc đến tư duy luôn hướng đến sự hoàn hảo, ngay cả những sản phẩm nội thất gia đình, bộ tiêu chuẩn chất lượng mà Nội thất Vinakit sử dụng cũng luôn là những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất thị trường hiện nay mà các đơn vị ở phân khúc cao cấp có giá gấp đôi, gấp ba cũng đang sử dụng.

>> Xem ngay: Bộ tiêu chuẩn chất lượng của Nội thất Vinakit

Chi phí thấp nhất

Nếu như thị trường chung, chất lượng cao đồng nghĩa với giá cao, chất lượng thấp thì đồng nghĩa với giá rẻ, thì Nội thất Vinakit lại bán những sản phẩm với quan điểm: “Chất lượng cao nhất – Chi phí thấp nhất”, chúng tôi chỉ lấy đủ phần lợi nhuận theo tỉ lệ hợp lý với chi phí sản xuất. Đảm bảo mức giá có thấp hơn rõ ràng so với các đơn vị có cùng uy tín thương hiệu và cùng một bộ tiêu chuẩn chất lượng, nhưng cũng sẵn sàng chỉ cho khách hàng thấy, chỉ có lừa dối khách hàng hoặc đơn vị đó cũng sử dụng cùng một quan điểm bán hàng theo số lượng mới có thể bán giá rẻ đến mức thấp hơn giá bán của Vinakit được. Giá bán của chúng tôi thấp, nhờ nhà máy sản xuất quy mô lớn với năng lực sản xuất 15 công trình nội thất trên một tháng. Ngoài sản xuất cho người tiêu dùng hộ gia đình, xưởng gỗ Vinakit là địa chỉ uy tín của nhiều Kiến trúc sư, đơn vị thiết kế chỉ định sản xuất. Không khó để so sánh đơn giá của Nội thất Vinakit với các đơn vị trên thị trường.

>> Xem ngay: Yêu cầu báo giá nội thất Vinakit

Trải nghiệm khách hàng tuyệt vời

“Trải nghiệm khách hàng” là thuật ngữ mới, Vinakit tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng cùng với: Thế Giới Di Động, 1991 HairSalon,…Theo đó, từng bộ phận, nhân sự của Vinakit được đào tạo để làm hài lòng khách hàng bên trên cả sự kỳ vọng.

Tỉ mỉ kiểm tra từng chi tiết
Tỉ mỉ kiểm tra từng chi tiết khi bảo hành

Từ một chú bảo vệ cũng sẽ tươi cười chào hỏi khi có khách hàng đến Showroom, từ một nhân viên tư vấn cũng sẵn sàng chơi với trẻ nhỏ nếu bạn dẫn theo em bé đến Showroom để bố mẹ yên tâm trải nghiệm sản phẩm mẫu, từ một nhân viên kỹ thuật mà bên ngoài hay gọi là “thợ” cũng biết dọn vệ sinh sau thi công và làm tất cả các công việc không thuộc trách nhiệm khi khách hàng nhờ như: chỉnh lại cái tủ áo cũ, tháo giúp khách hàng cái giường,…

Dịch vụ bảo hành chu đáo

Với mô hình “bảo hành liên kết” với hàng chục đơn vị ở khắp các tỉnh thành miền Bắc, ngay cả những khách hàng ở xa 300km cũng nhận được dịch vụ bảo hành chu đáo của Nội thất Vinakit.

Vậy nên hàng năm, ngay cả khi không cần đến Showroom xem sản phẩm mẫu, vẫn có hàng trăm khách hàng tin tưởng đặt mua nội thất tại Vinakit, trong đó, không ít khách hàng qua giới thiệu từ bạn bè.

Với những phân tích trên, mong rằng anh Hà sẽ yên tâm tin tưởng, đặt thi công nội thất tại Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo.

>>> Tin liên quan: Chính sách bảo hành sản phẩm nội thất Vinakit

Đối tác