Tủ Bếp Vinakit – Khác biệt để thành công

Tủ Bếp Vinakit là một thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Nội thất Vinakit, với lịch sử hơn 12 năm tồn tại và phát triển, tủ bếp Vinakit phải thật sự có hướng đi khác biệt để có thành công như ngày hôm nay…

Sản phẩm tủ bếp Vinakit
Sản phẩm tủ bếp Vinakit

Không ngừng đổi mới sản phẩm

Thị trường tủ bếp cũng giống như thị trường chung, sản phẩm luôn có vòng đời nhất định. Nếu như 10 năm trước, nói đến tủ bếp, đâu đó người tiêu dùng chỉ nghĩ đến tủ bếp nhôm kính, tủ bếp gỗ tần bì,…thì hiện nay, thị trường dần thay đổi hướng đến thẩm mỹ và chất lượng hơn với các dòng tủ bếp nhựa, tủ bếp gỗ công nghiệp cho đến tủ bếp inox.

Điều đó đòi hỏi Tủ Bếp Vinakit cũng cần chuyển mình, làm tốt việc nắm bắt nhu cầu và đi đầu xu hướng. Trải qua hơn một thập kỷ, với nhiều biến đổi của thị trường, Vinakit luôn tự hào có những quyết sách đổi mới sản phẩm không ngừng.

Đột phá công nghệ tủ bếp

Tủ bếp là một nhánh nhỏ trong ngành nội thất, chi phí đầu tư ban đầu cho một xưởng gỗ không hề nhỏ, đó là rào cản lớn khiến nhiều đơn vị vẫn giữ những quy cách gia công xưa cũ, lạc hậu.

Với tiềm lực được huy động tối đa và xác định đột phá công nghệ, dẫn đầu thị trường là một trong những hướng đi chính, tủ bếp Vinakit đầu tư hàng chục tỷ đồng cho dàn máy móc hiện đại: dàn khoan cam, máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động, buồng sơn nước, máy chấn gấp cơ khí,…đảm bảo cho chất lượng sản phẩm đầu ra luôn thuộc top đơn vị có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

>>> Xem ngay: Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Vinakit

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Không chỉ chất lượng, Tủ Bếp Vinakit hiểu rằng, để chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng cần có một dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Lãnh đạo, nhân viên của Công ty thường xuyên được cử đi đào tạo các khóa “Văn hóa doanh nghiệp”, “Trải nghiệm khách hàng”,…cùng các diễn giả, nhà đào tạo nổi tiếng như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Nguyễn Dương,…chính là những khóa học mà các đơn vị lớn áp dụng như: Thế Giới Di Động, 1991 HairSalon, Cells phone S,…

Tủ Bếp Vinakit có niềm tin mãnh liệt về sự thành công lớn hơn nữa trong tương lai nhờ những khác biệt cùng những hành động quyết liệt. Quý gia chủ có nhu cầu làm nội thất – tủ bếp muốn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT VINAKIT: Chuyên Gia Tủ Bếp – Tủ Áo

  • Add: Tòa nhà Vinakit, Số 5 ngõ 192 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (cạnh cây xăng Thái Thịnh, có chỗ ô tô đậu trước cửa)
  • Hotline: 0978 566 535 – (024)62 541 731
  • Website: http://www.vinakit.vn/

Đối tác