Tủ Bếp Inox Vinakit đón đầu ngành nội thất tương lai

Tủ Bếp Inox Vinakit là một sản phẩm tủ bếp hiện đại có độ bền và ổn định cực cao cùng với công nghệ gia công tiên tiến bậc nhất thị trường. Đây chắc chắn sẽ là dòng nội thất nhà bếp tạo nên xu hướng cho tương lai.

Ảnh: Tủ Bếp Inox Vinakit
  Ảnh: Tủ Bếp Inox Vinakit

Xu hướng từ thế giới

Ở nhiều nước phát triển như: Nhật Bản, Ấn Độ, Singgapor, Trung Quốc, Malaisia,…tủ bếp inox trở thành sản phẩm chiếm tỉ trọng cao vượt trội bởi quan điểm ưu tiên vật liệu sạch sẽ, không ám mùi, ẩm mốc,…ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt trong môi trường đặc biệt như nhà bếp.

Ảnh: Một bộ tủ bếp tại Nhật Bản
Ảnh: Một bộ tủ bếp kiểu Nhật Bản

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Một cuộc khảo sát nhỏ trên Fanpage Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp với 100 chị em phụ nữ làm nội trợ, thì điều khó chịu nhất trong căn bếp chính là mùi ẩm mốc, đặc biệt trong mùa nồm ẩm khoảng tháng 3 hàng năm. Khí hậu nồm ẩm, kèm theo đó là nguy cơ về mối mọt, luôn là nỗi lo của nhiều gia đình.

Với kết cấu khung tủ bằng inox, Tủ Bếp Inox Vinakit luôn là khắc tinh của nồm ẩm, mối mọt, đặc biệt phù hợp với thời tiết tại Việt Nam.

Công nghệ vượt trội

Hiện nay, có khoảng hơn 10 đơn vị bắt đầu và đang cung cấp tủ bếp inox, nhưng hầu hết đều đang sản xuất với quy mô thủ công, nhỏ lẻ.

Trong khi đó, với lợi thế là một trong những cổ đông chính của nhà máy cơ khí lớn tại miền Bắc, Vinakit có sự vượt trội về công nghệ nhờ sở hữu dàn máy chấn gấp cơ khí thủy lực, máy cắt CNC,…cùng đội ngũ công nhân, kỹ sư trình độ cao tham gia sản xuất, điều mà hiếm có đơn vị cạnh tranh nào có thể đầu tư.

 

Ảnh: máy chấn gấp inox tấm
Ảnh: máy chấn gấp inox tấm

Với xu hướng từ thế giới, từ những nhu cầu thực tế của thị trường cùng với tiềm lực vượt trội, Nội thất Vinakit tin rằng, Tủ Bếp Inox Vinakit vốn đang được tin dùng sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai không xa.

Nội thất Vinakit

>>> Xem ngay: Địa chỉ Showroom tủ bếp inox Vinakit

Đối tác