Nội thất Vinakit – 15 năm miệt mài, tận tâm và thành quả ngọt bùi

Hơn một thập kỷ trôi qua, thương hiệu Nội thất Vinakit vẫn từng ngày lớn mạnh và nhận được sự yêu mến của bạn bè đồng nghiệp, đối tác, và hàng chục ngàn người tiêu dùng. Nhưng ít ai biết, con đường dài đó, phải thật sự miệt mài và tận tâm thì mới có thành quả ngọt bùi ngày hôm nay…

Từ một xưởng gỗ gia đình

Anh Hoàng Tuấn – CEO đầu tiên của Nội thất Vinakit là người tạo dựng nền móng cho Vinakit ngày hôm nay.

Ban đầu xưởng nhỏ lắm, gọi là đóng cho mối quen quanh vùng, thi thoảng mới làm cho người trong thành phố. Từ nhỏ ông nội và bố anh đã cho anh làm quen với cái nghề này, cầm cái dùi, cái đục dần thành quen, 15 tuổi anh có thể làm thợ chính được rồi. Tuy nhiên, nghề vất vả, bố mẹ anh Tuấn không cho theo, muốn anh chăm chỉ học hành sau này làm việc văn phòng, lên cấp 3 anh Tuấn tập trung học hành nhiều hơn, chỉ lúc rảnh rỗi mới phụ giúp gia đình làm mộc.

Anh Tuấn đỗ ngành quản trị kinh doanh Đại học Kinh tế quốc dân, đây cũng có lẽ là nơi hoàn thiện bản thân anh Tuấn nhiều nhất, năng nổ tham gia công tác đoàn, được gặp gỡ và nhiều thầy cô tư vấn, năm 2005, khi mới chuẩn bị tốt nghiệp Đại học, anh Tuấn mở cửa hàng nội thất, bắt đầu xây dựng thương hiệu.

Vốn nhanh nhẹn, có năng khiếu kinh doanh, lại được sự ủng hộ từ ông nội và bố, anh Tuấn cùng hai người bạn nhanh chóng tạo nên uy tín, xây dựng được thương hiệu riêng, điều mà lúc đó các xưởng ở quê anh vẫn còn nhỏ lẻ và chưa biết cách quảng bá. Website, rồi nhân viên kinh doanh, phòng marketing thời đó vẫn là một khái niệm mà chỉ có xưởng gỗ của anh Tuấn biết và thực hiện.

CEO Nội thất Vinakit

Hình ảnh: Anh Hoàng Tuấn và cửa hàng tủ bếp đầu tiên

Quyết định thành lập Nội thất Vinakit

Sau 10 năm miệt mài tích lũy, cứ khách hàng ở đâu gọi là anh Tuấn cùng anh em trong xưởng gỗ có mặt, tận tâm phục vụ không kể nắng mưa, xa gần. Nhà cũng đã có, xe cũng đã có, nhưng cái khao khát trong anh chưa được thỏa mãn, anh thấy rằng, cần phải làm nhiều hơn để đột phá, tạo cú hích cho thị trường nội thất.

Năm 2015, cái duyên cùng một người bạn học cùng đại học, anh cùng bạn sang Singapor để là người đầu tiên đàm phán thành công đưa công nghệ tủ bếp inox hệ modul rời về Việt Nam mà hiện tại đây vẫn là sản phẩm độc quyền, tạo nên thương hiệu, chất lượng rất riêng cho tủ bếp inox Vinakit đến tận ngày nay.

Kể từ chuyến đi công tác Singapor, Nội thất Vinakit được thành lập với nhiều sứ mệnh và thể hiện rõ khao khát về một thương hiệu uy tín, đại diện cho ngành nội thất – tủ bếp tại Việt Nam.

Thành quả ngọt bùi và xứng đáng

Trải qua 15 năm, Nội thất Vinakit đã không còn bóng dáng của một xưởng gỗ gia đình, thay vào đó là cơ ngơi của 1 xưởng gỗ gần 1000m2 cùng trụ sở, văn phòng giới thiệu sản phẩm hiện đại.

Có lẽ, thành quả lớn nhất nằm ở hàng chục ngàn khách hàng đã tin tưởng, đồng hành trong suốt 12 năm qua.

Cùng mong rằng, trong tương lai không xa, chúng ta sẽ cùng thấy Nội thất Vinakit sớm tạo nên được một thương hiệu xứng tầm, đại diện cho ngành gỗ Việt Nam, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

>>> Xem thêm: Vinakit – Chuyên gia tủ bếp, dựng xây tổ ấm mỗi gia đình

 

Đối tác