Kinh nghiệm thi công nội thất biệt thự tại Nội thất Vinakit

Thi công nội thất biệt thự là một dịch vụ chất lượng có tại Nội thất trọn gói Vinakit. Để quý khách hàng có nhu cầu có những chuẩn bị cần thiết trong quá trình tư vấn, đặt hàng, chúng tôi xin lưu ý một vài kinh nghiệm sau.

Nội thất biệt thự
Nội thất biệt thự

Thời gian thiết kế – sản xuất – thi công

Thiết kế nội thất biệt thự có nhiều điểm khác với nội thất chung cư, nội thất nhà phố là không gian bài trí rộng, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng vị trí dù là nhỏ nhất. Thế nên, thời gian thiết kế thông thường rơi vào khoảng từ 15-25 ngày, tùy vào yêu cầu chỉnh sửa nhiều hay ít từ Quý Gia Chủ.

Nội thất biệt thự theo phong cách tối giản
Nội thất biệt thự theo phong cách tối giản

Sản xuất nội thất biệt thự có tiến độ phụ thuộc vào chất liệu và độ khó của các chi tiết nội thất.

  • Nếu chất liệu là gỗ công nghiệp, thời gian thi công trung bình khoảng 20-25 ngày cho một căn biệt thự gồm: 04 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 phòng bếp.
  • Nếu là gỗ tự nhiên, thời gian thi công trung bình khoảng 30-40 ngày cho một căn biệt thự gồm: 04 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 phòng bếp.
  • Đặc biệt, nếu nội thất biệt thự cần chạm trổ hoa văn hoặc dát vàng, làm phào chỉ, thời gian sản xuất sẽ kéo dài thêm khoảng 10-15 ngày so với thời gian trên.

Thi công nội thất biệt thự có khối lượng lớn, cùng với đó là sự tỉ mỉ để đạt chất lượng cao cho sản phẩm hoàn thiện, thời gian thi công trung bình cho một căn biệt thự gồm: 04 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 phòng bếp rơi vào 7-10 ngày.

Với phân tích trên, tổng thời gian thiết kế –  sản xuất – thi công nội thất biệt thự trung bình rơi vào khoảng 60 ngày (2 tháng). Quý Gia Chủ có thể dựa vào tính toán trên để có thời gian đặt hàng, triển khai phù hợp.

Phong cách thiết kế

Quý Gia Chủ khi có ý định đặt mua nội thất biệt thự tại Vinakit, nên chuẩn bị và tìm hiểu trước về phong cách thiết kế biệt thự. Các phong cách thiết kế cho mô hình nhà ở này thường gồm:

  • Cổ điển: là phong cách bắt nguồn từ thế kỷ 17, lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất của Hy Lạp cổ và Rome – Italia. Đặc trưng là tính đối xứng, chặt chẽ trong thiết kế, mang lại cảm giác yên bình, sang trọng và đậm chất hoàng gia.
  • Tân cổ điển: là một trào lưu bắt nguồn từ thế kỷ 18, khác với phong cách cổ điển khiến choáng ngợp về sự cổ kính, tân cổ điển ưu tiên sự tối giản, mà tập trung vào những phào chỉ, các mảng tường chia ô với “tỉ lệ vàng”, những đường cong và màu sắc mang hơi hướng hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, có giá trị vượt thời gian.
  • Hiện đại: khác hẳn với hai trường phái trên, thiết kế hiện đại lại khoác lên mình sự đơn giản, hướng đến sự tiện nghi, cũng có thể áp dụng nhiều chất liệu khác nhau vào thiết kế, thay vì chủ yếu là gỗ tự nhiên.
Phòng khách một căn biệt thự
Phòng khách một căn biệt thự

Mỗi một phong cách thiết kế đều mang lại những ấn tượng, trải nghiệm thú vị cho người dùng. Quyền lựa chọn một phong cách để thiết kế thuộc về Quý Gia Chủ dựa trên sở thích, thói quen và thẩm mỹ của mỗi người. Hãy lựa chọn một phong cách thiết kế phù hợp và Nội thất Vinakit sẽ giúp bạn phác thảo lên không gian sống của mình.

Chi phí

Khách hàng thi công nội thất biệt thự thường có thu nhập cao, do đó, chi tiêu cũng vô cùng thông minh. Tại Vinakit, các gói thiết kế – thi công sẽ được chia ra theo chất liệu, phong cách thiết kế và độ tinh xảo của sản phẩm.

Tùy vào ngân sách đầu tư, quý khách hàng có thể lựa chọn gói chi phí phù hợp.

Nếu bạn cùng gia đình đang có nhu cầu tư vấn nội thất biệt thự, hãy liên hệ ngay với Vinakit theo thông tin sau:

NỘI THẤT TRỌN GÓI VINAKIT

Đối tác