Hết thời hạn bảo hành, có được bảo hành tại Nội thất Vinakit không ?

Hỏi:

Tôi có làm nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp An Cường tại Nội thất Vinakit từ năm 2016, theo hợp đồng thì sản phẩm được bảo hành 2 năm. Giờ hết hạn bảo hành, tôi muốn bảo dưỡng và thay thế một số bản lề, ray bị bụi bẩn vào kéo cọt kẹt, có được không ? Chi phí bảo hành, bảo dưỡng trong trường hợp này thế nào ?

<anh Hoàng Anh, Ecopark, Hưng Yên>

Đáp:

Kính chào anh Hoàng Anh,

Trước hết, ngay khi nhận được tin nhắn qua Fanpage https://www.facebook.com/tubepvinakit/ , Nội thất Vinakit đã liên lạc ngay với anh để hẹn thời gian qua xử lý, bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.

Vinakit xin phép trả lời câu hỏi của anh như sau:

  1. Trong thời hạn bảo hành: quý khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm và khắc phục các lỗi do sản xuất – lắp đặt gây ra.
  2. Ngoài thời hạn bảo hành: Vinakit cam kết chắc chắn sẽ nỗ lực, hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý, khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng và hao mòn tự nhiên gây ra. Vinakit miễn phí chi phí nhân công, quý khách hàng vui lòng chịu các vật tư nếu cần phải thay thế trong trường hợp hết hạn bảo hành này.

Chi tiết về chính sách bảo hành, anh Hoàng Anh cũng như quý khách hàng tham khảo TẠI ĐÂY !

Xin cám ơn sự đồng hành và tin tưởng của anh Hoàng Anh, Vinakit nhớ rất rõ ngày hè nắng nóng hơn 40 độ C khi thi công nội thất cùng sự tốt bụng của anh Hoàng Anh và chị Dung dành cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Trân trọng/.

Đối tác