Thi công nội thất gỗ sồi mỹ KĐT Việt Hưng – Long Biên

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng nội thất gỗ công nghiệp đã tăng nhanh chóng. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận, gỗ tự nhiên vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn được rất nhiều các gia đình ưu tiên bởi độ chắc chắn, độ bền và sự ấm cúng do màu sắc gỗ tự nhiên mang lại. Gỗ sồi mỹ là dòng gỗ tự nhiên nhập khẩu có thẩm mỹ vân gỗ dạng hạt, lạ và đẹp. Bên cạnh đó, đây là loại gỗ đanh chắc, ít co ngót cong vênh. Chính bởi vậy, nội thất gỗ sồi mỹ được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng Vinakit tham khảo một không gian nội thất Vinakit đã hoàn thiện cùng gỗ sồi mỹ nhé.

Thi công nội thất gỗ sồi mỹ KĐT Việt Hưng

Công trình chú Long – cô Thủy là một trong những công trình tiêu biểu của Vinakit tháng 8/2018. Sau rất nhiều sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng giữa các đơn vị. Cô chú đã quyết định lựa chọn Vinakit bởi sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cũng như tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm.

  • Chất liệu: gỗ sồi mỹ tự nhiên, tủ bếp khung inox 304 hệ modul rời CNC – cánh gỗ sồi Mỹ
  • Hoàn thiện: 10/2018
  • Bảo hành 02 năm – bảo trì trọn đời sản phẩm

Với những hình ảnh thực tế, chân thực nhất của công trình, đội ngũ Vinakit hy vọng quý khách hàng sẽ thêm tin tưởng vào năng lực thiết kế & thi công của chúng tôi.

NỘI THẤT TRỌN GÓI VINAKIT

📞 0978 566 535 – (024) 62 541 731
🏠 Tòa nhà Vinakit, Số 5 ngõ 192 Thái Thịnh – TP. Hà Nội (ngõ lớn, ô tô đậu cửa)

– Fanpage: Nội thất trọn gói Vinakit

– Đăng ký nhận tư vấn & báo giá: http://noithatvinakit.vn/bao-gia

Đối tác